Thư viện ảnh

[Best_Wordpress_Gallery id="2" gal_title="All Galleries"]

KHÁCH SẠN TECCO ĐỒ SƠN!

Tecco Đồ Sơn Hotel & Spa tọa lạc trong khu Du lịch Quốc tế Hòn Dấu tại Đồ Sơn, Hải Phòng; phía trước Khách sạn là bãi biển Đồ Sơn – một trong những bãi biển nổi tiếng nhất miền Bắc Việt Nam. Khách sạn cách đường cao tốc Hải Phòng - Hà Nội khoảng 15km; cách sân bay quốc tế Cát Bi khoảng 20km rất thuận lợi cho việc di chuyển của Quý khách.

Từ Khách sạn, Quý khách có thể ngắm nhìn những tia nắng sớm mai bên bờ biển; tận hưởng ánh hoàng hôn thơ mộng trên núi; dạo bước thư giãn trên bãi cát dài mịn; tham quan và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của khu Đà Lạt thu nhỏ và đắm mình trong biển nước phù sa hoặc bãi biển tạo sóng nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á.

Xung quanh Khách sạn là các địa điểm Di tích lịch sử, Danh lam thắng cảnh, những địa chỉ đỏ ghi dấu lịch sử hào hùng của dân tộc: Bến Tàu Không số - nơi xuất phát của những con tàu Không số ở Miền Bắc; Bến Nghiêng – nơi người lính Thực dân Pháp cuối cùng rút quân khỏi Miền Bắc nước ta năm 1955; Tháp Tường Long – Di tích lịch sử từ thời vua Lý Thánh Tông; Chùa Hang – nơi đầu tiên Phật giáo du nhập vào Việt Nam; Biệt thự Bảo Đại – nơi nghỉ dưỡng của vị Vua cuối cùng triều đại phong kiến Việt Nam …. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn các phương tiện di chuyển thăm quan, ngắm cảnh bằng taxi, xe điện, xe đạp đôi …

Tecco Đồ Sơn Hotel & Spa tự hào là sự lựa chọn tin cậy khi mang lại những khoảnh khắc và những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả các Quý khách.